首页 财经正文

博彩平台大全:Ngày hội việc làm với chủ đề “Việc làm trong kinh doanh và kinh tế số”

admin 财经 2022-10-23 07:47:07 29 0

博彩平台大全www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nối tiếp thành công của chuỗi chương trình Ngày hội việc làm (UEB Job Fair) qua các năm, ngày 22/10, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức UEB Job Fair với chủ đề “Việc làm trong kinh doanh và kinh tế số”. Đây là dịp để các doanh nghiệp, nhà tài trợ và các sinh viên trực tiếp giao lưu, tương tác cùng hướng đến mục tiêu tạo nên một chương trình thường niên, xuyên suốt và có sức lan tỏa trong cộng đồng và hệ sinh thái việc làm - nhân lực trong kinh doanh và kinh tế số.

PGS.TS. Lê Trung Thành phát biểu tại Ngày hội việc làm với chủ đề “Việc làm trong kinh doanh và kinh tế số”.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Lê Trung Thành - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, "Ngày hội việc làm" là chương trình thường niên của nhà trường, được tổ chức với mục tiêu nâng cao chỉ số sinh viên ra trường có việc làm. Đồng thời, kết nối ba bên gồm doanh nghiệp - nhà trường - sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Đến với chương trình, sinh viên được thể hiện năng lực bản thân, phỏng vấn trực tiếp và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp uy tín. Các doanh nghiệp tham gia được tiếp cận với lực lượng lao động trẻ là sinh viên chất lượng cao của nhà trường.

Các em sinh viên tham gia Ngày hội việc làm.

“Trường Đại học Kinh tế luôn tự hào là đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, một đơn vị đào tạo và nghiên cứu uy tín trong lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh. Nhà trường vô cùng vinh dự đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao với kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt. Chiến lược của nhà trường là xây dựng hình ảnh những sinh viên năng động, tự tin và hội nhập sâu, rộng với quốc tế. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, những tố chất mà chúng tôi định hướng cho sinh viên phù hợp với nhu cầu cũng như định hướng phát triển nguồn nhân lực của quý cơ quan, doanh nghiệp” - PGS.TS. Lê Trung Thành chia sẻ.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường tri ân các nhà tài trợ.

Chương trình "Ngày hội việc làm" do Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Hội Cựu sinh viên, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên của trường, cùng Câu lạc bộ Truyền thông MCC - UEB tổ chức thu hút sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp và hàng nghìn sinh viên.

Chương trình có sự tham gia tư vấn, tuyển dụng trực tuyến của nhiều doanh nghiệp và các nhà tài trợ nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên. Đối với các em sinh viên, ngày hội việc làm ngày là dịp để tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn nhu cầu của các nhà tuyển dụng, được tham gia phỏng vấn và có thể có việc làm phù hợp với sở thích của các em.

game nft kiếm tiền
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站通辽信息网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 29人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

站点信息

  • 文章总数:28179
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4195
  • 评论总数:3368
  • 浏览总数:2516523