首页 财经正文

Telegram中文群组列表(www.tel8.vip):Công an khám xét Trung tâm Đăng kiểm 50-05V tại Thành phố Hồ Chí Minh

admin 财经 2023-02-14 06:07:08 14 0

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Khám xét Chi Cục đăng kiểm ở Bà Rịa - Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh Bắt tạm giam 4 cán bộ, lãnh đạo Trung tâm đăng kiểm 20-09D Thái Nguyên

Theo phản ánh, khoảng 11h30 ngày 13/2, có 3 xe công vụ cùng nhiều cán bộ công an đến làm việc tại trung tâm đăng kiểm nêu trên. Phía bên ngoài, lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động tổ chức đảm bảo an ninh trật tự, không cho phép những người không có phận sự ra vào.

Được biết,, việc điều tra sai phạm liên quan đơn vị này là do Công an quận Tân Bình triển khai.

Công an xuất hiện tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-05V thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam -Ảnh Tiền Phong

Đây là động thái phục vụ mở rộng điều tra vụ án Đưa hối lộ, Nhận hối lộ, Môi giới hối lộ, Giả mạo trong công tác và Sản xuất, mua bán, trao đổi hoặc tặng cho công cụ, thiết bị, phần mềm để sử dụng vào mục đích trái pháp luật xảy ra tại các trung tâm đăng kiểm ở TP HCM và một số tỉnh thành.

Theo tìm hiểu, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-05V trực thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Trước đó vào tháng 12/2022, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã ra quyết định tạm đình chỉ 3 tháng đối với Trung tâm đăng kiểm này và chi nhánh do vi phạm quy định tại Nghị định 139/2018/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Sau thời gian đóng cửa để phục vụ điều tra, đến ngày 16/1, Trung tâm đăng kiểm này được phép mở cửa trở lại để phục vụ nhu cầu kiểm định xe cơ giới của người dân.

Tính đến nay, Công an TPHCM và các tỉnh thành khác đã khởi tố 6 vụ án, bắt tạm giam hơn 200 người người là giám đốc, phó giám đốc, nhân viên các trung tâm đăng kiểm và những người môi giới. Trong số các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam có ông Đặng Việt Hà, Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam và ông Trần Kỳ Hình, nguyên Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam cùng bị điều tra về tội “Nhận hối lộ”.

dự đoán xsmb wap
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站通辽信息网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 14人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

站点信息

  • 文章总数:28738
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4309
  • 评论总数:3368
  • 浏览总数:2708971