首页 体育正文

ag区块链百家乐官网(www.eth0808.vip):Reece James: "Chelsea có thể giành bất cứ danh hiệu nào"

admin 体育 2023-02-14 19:10:25 18 0

ag区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,Hậu vệ Reece James khẳng định các tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sẽ giúp ích cho tương lai của Chelsea và đội bóng này có thể giành bất kỳ danh hiệu nào.

Reece James tuyên bố Chelsea có thể giành mọi danh hiệu

Chelsea đã đón hàng loạt tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Enzo Fernandez, Mykhailo Mudryk và Joao Felix là những ngôi sao trong 8 cái tên gia nhập đội bóng thành London. Cuối tuần qua, Enzo Fernandez là người kiến tạo bàn thắng cho Chelsea trước West Ham.

Reece James: Chelsea có thể giành bất cứ danh hiệu nào

Reece James thừa nhận sự thích thú khi các tân binh gia nhập đội bóng. Nhưng anh vẫn thừa nhận rằng mình ghét kỳ chuyển nhượng mùa đông.

“Giai đoạn tháng Một luôn bận rộn vì có rất nhiều trận đấu. Những ồn ào chuyển nhượng khiến cho một tháng này hơi quá sức chịu đựng. Tôi chỉ cố gắng lắng nghe những thông tin đó ít nhất có thể.

Tôi khá thích thú khi được chơi với các cầu thủ mới. Bạn không thực sự biết mình phải kỳ vọng gì từ họ. Họ đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, từ các đội bóng khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng của họ là đến đây để giúp đỡ. Họ càng cảm thấy thoải mái và ổn định nhanh thì họ càng có thể giúp đỡ chúng tôi nhanh chóng”.

Dù đã chi rất nhiều tiền cho khâu chuyển nhượng nhưng thành tích của Chelsea trong thời gian gần đây vẫn chưa được cải thiện. Dù vậy, Reece James vẫn lạc quan về tương lai của The Blues.

“Tôi không nghĩ có danh hiệu nào mà chúng tôi không giành được. Khi nào điều đó xảy ra? Tôi không biết. Với đội hình mà chúng tôi đang xây dựng, với kết cấu hiện tại, với tất cả các cầu thủ trẻ, một khi chúng tôi chơi cùng nhau trong thời gian dài hơn và tất cả mọi người có đủ kinh nghiệm thì chúng tôi sẽ trở thành một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới”.

Nhóm Chơi Tài Xỉu
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站通辽信息网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 18人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

站点信息

  • 文章总数:28740
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4309
  • 评论总数:3368
  • 浏览总数:2710072